Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

Phân khúc căn hộ bình dân ra nhập thêm thương hiệu VINCITY

Phân khúc bất động sản đại chúng luôn là được phần đông dân chúng nước ta thể hiệu sự quan tâm sát sao, phù hợp về mức thu nhập đa số người dân Việt Nam. Với xu hướng đó, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho phần đố tượng khách hàng này, tập đoàn VinGroup đã cho ra mắtn thương hiệu bất động sản giá rẻ là VINCITY đi song song với "người anh em" của nó theo bất động sản cao cấp là Vinhomes.

Chung cư VinCity được trang bị những tinh hoa nhất từ dòng bất động sản cao cấp Vinhomes, được yên tâm đảm bảo về tiến độ, chất lượng xây dựng căn hộ, cũng như được đồng bộ hóa về tiện ích dịch vụ tiện nghi, hình thành lên một khu đô thị lý tưởng cho cư dân tương lai, môi trường sống hoàn hảo tiện nghi. - Chung cư VinCity Hà Nội sẽ là nơi an cư hạnh phúc đa số người dân tại Hà Nội.

Căn hộ VinCity Hà Nội nằm tại những vị trí trung tâm quận huyện ngoài thành Thủ đô Hà Nội, góp phần phát triển các KĐT vệ tinh thành phố Hà Nội, giảm tập trung dân số khu vực nội thành và ùn tắc giao thông như hiện nay. Quan trọng hơn, căn hộ VinCity Hà Nội sẽ mang đến nhu cầu nhà ở của phần lớn người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội với mức thu nhập trung bình mong muốn sở hữu một căn hộ tốt phù hợp với mức thu nhập mà đảm bảo được chất lượng, tiến độ cũng như tiện ích dịch vụ tốt.


Với số tiền ban đầu từ 700 tr/căn hộ để có được căn hộ VinCity Hà Nội, một căn hộ lý tưởng, đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công, cũng như những dịch vụ chuyên nghiệp mà điều mọi khách hàng đều mong muốn. Thương hiệu căn hộ VINCITY sẽ mang đến một hướng mới cho dòng chung cư trung bình hiện nay, khi các chất lượng công trình nhà ở bình dân xuống cấp nhanh chóng, chất lượng quản lý dịch vụ lỏng lẻo để xảy ra những vụ việc đáng tiếc. Với chung cư VinCity, khách hàng sẽ được sử dụng chất lượng quản lý chất lượng chuyên nghiệp, chất lượng công trình luôn được đảm bảo, và trên hết là tích ích không gian sống luôn ở mức cao nhất.

Tại Tp. Hà Nội, với những quận huyện ngoại thành Hà Nội như: Đan Phượng, Hoài Đức, Đông Anh, Long Biên, Thanh Trì ... chủ đầu tư sẽ có những dự án phát triển phù hợp mang thương hiệu dự án căn hộ VinCity Đan Phượng, dự án VinCity Long Biên, căn hộ VinCity Đông Anh, căn hộ VinCity Gia Lâm, chung cư VinCity Thanh Trì ... để đáp ứng một cách tốt nhất về nhu cầu nhà ở tại các quận huyện ngoại thành Hà Nội.

Tag: vinhomes phạm hùng, vinhomes giảng võ, chung cư vinhomes giảng võ, chung cư vinhomes phạm hùng, vinhomes cao xà lá, chung cư vinhomes cao xà lá, vinhomes mễ trì

Google Account Video Purchases Hà Nội, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: