Thứ Bảy, 3 tháng 12, 2016

Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng

Căn hộ Office-tel Vinhomes Trần Duy Hưng (Office-tel Trần Duy Hưng) là căn hộ văn phòng nằm trong tổ hợp siêu dự án Vinhomes Trần Duy Hưng với tên gọi D'.Capitale nằm ngay mặt đường Trần Duy Hưng bên cạnh công viên hồ điều hòa 13.5ha Trung hòa Nhân Chính do liên minh chủ đầu tư VinGroup & Tân Hoàng Minh cùng với sự bảo lãnh ngân hàng Techcombank sẽ đảm bảo tiến độ dự án.
Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng

Với quần thể 6 tòa cao tầng (C1 đến C7), Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng chính là tòa C2 trong tổ hợp Vinhomes Trần Duy Hưng - D'.Capitale với vị trí vô cùng lý tưởng nằm ngay ngã ba đường Trần Duy Hưng - Khuất Duy Tiến và trung tâm của quần thể dự án D'.Capitale.


Với vị trí không thể nào tuyệt vời hơn, nằm trên cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội kết nối thuận tiện các khu vực, cùng với tổ hợp tiện ích đẳng cấp nằm trong dự án cho hai chủ đầu tư VinGroup và Tân Hoàng Minh triển khai sẽ làm tôn lên những giá trị hoàn hảo căn hộ Office-tel Vinhomes Trần Duy Hưng.

Căn hộ Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng có thiết kế diện tích nhỏ từ 35-55m2 tối ưu hóa công năng sử dụng vừa để lưu trú vừa để làm văn phòng. Căn hộ Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng (Officetel Trần Duy Hưng) phù hợp với những đối tượng doanh nghiệp nhỏ hay các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ làm văn phòng đại diện hay làm kinh doanh một loại hình dịch vụ nào đó mà không cần mặt bằng rộng lớn, mà đặc biệt rất phù hợp với công việc đòi hỏi phải làm việc 24/24g.

Căn hộ Office-tel Vinhomes Trần Duy Hưng - Officetel D’.Capitale là loại hình căn hộ văn phòng đang được phát triển mở rộng trên toàn thế giới, được viết tắt từ hai từ Office (văn phòng) - hotel (khách sạn) –> Officetel (Office-tel). Căn hộ văn phòng Office-tel là loại hình bất động sản mới vừa có chức năng để ở và vừa có chức năng làm văn phòng - tối ưu hai chức năng hợp nhất đa năng phù hợp với xu hướng phát triển ngày nay.

"Thay vì bỏ ra một khoảng tiền lớn đến hàng trăm triệu/một năm để đi thuê những văn phòng truyền thống với chi phí vô cùng lớn ở những vị trí trung tâm và không được ổn định lâu dài. Hiện nay, chủ doanh nghệp có thể sở hữu ngay một văn phòng hiện đại vừa có thể ở, vừa có thể làm việc 24/24 nằm ở vị trí trung tâm với những tiện ích cao cấp tiện nghi - căn hộ Office-tel Vinhomes Trần Duy Hưng (Officetel Trần Duy Hưng) là căn hộ lý tưởng cho khách hàng"
Google Account Video Purchases Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: