Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Đẳng cấp thượng lưu Vinhomes Giảng Võ - Tập đoàn VinGroup

Dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ là dự án chung cư nằm vị trí ”kim cương” trong phố Hà Nội, số 148 Giảng Võ, Ba Đình Tp. Hà Nội; giáp Hồ Giảng Võ tràn ngập thanh bình.

Đối với quần thể dự án cao cấp thì sở hữu trải nghiệm sống những cao cấp là điều tất yếu, nếu không được sống trải nghiệm những tiện ích hoàn hảo tiện nghi chắc có lẽ khách hàng tiềm năng đã không chọn sản phẩm dự án cao cấp mà là một sản phẩm khác. Tiện ích đẳng cấp là một trong những nhân tố kiên quyết phải có trong dòng sản phẩm căn hộ đẳng cấp.

Cùng với những hệ thống tiện ích cao cấp, VinGroup chứng minh được tiện ích tiện nghi ra sao, khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng. Đó là lý do giải thích, mức giá của Vinhomes luôn cao mà nhiều khách hàng quan tâm. Với những tiện ích sống hoàn hảo có thể nhắc đến như: bể bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, khu vui chơi trẻ em ... cùng với hàng loạt tiện ích sống đẳng cấp phục vụ một cuộc sống cư dân trọn vẹn hạnh phúc.

Những căn hộ đẳng cấp cạnh hồ Giảng Võ, được tư vấn thiết kế bởi các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp tạo lên một công trình đẳng cấp tráng lệ. Siêu dự án Vinhomes Giảng Võ được thiết kế độc đáo, ban công view thoáng hài hòa và có các loại căn hộ từ 1- 5 phòng ngủ.

Tổ hợp Vinhomes Giảng Võ sẽ tạo lên một tổ hợp đẳng cấp xứng tầm cao cấp quốc tế tại vị trí vàng đắc địa kết nối khu vực thuận tiện, cùng với tiện ích dịch vụ đẳng cấp tiện nghi. Siêu dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ là một siêu dự án không thể nào tuyệt vời hơn cho chủ nhân tương lai một cuộc sống cao cấp thượng lưu trong lòng Hà Nội.

Tại tổ hợp Vinhomes Giảng Võ, cư dân dễ dàng di chuyển ra các tuyến đường huyết mạch như: đường huyết mạch Giảng Võ, Ngọc Khánh, Nguyễn Thái Học, đường Láng Hạ, ... cùng với các thăm quan hàng đầu Hà Nội như: Lăng Bác, Hồ Tây, Hồ Hoàn Kiếm ...

Do vậy, dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ sẽ là một không gian sống đích thực cho mỗi gia đình. Ngoài ra, tổ hợp Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại vị trí “vàng” kết nối không gian xanh cạnh hồ điều hòa Giảng Võ, tạo cảm giác mát mẻ giúp môi trường sống an lành hơn.
Google Account Video Purchases 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

0 nhận xét: